Hội thi đồ dùng dạy học tự làm

Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2010-2011, để tăng cường và phát huy tính tích cực của công tác đồ dùng dạy học tự làm. Cán bộ thư viện Trường tiểu học đã tham mưu cho ban giám hiệu tổ chức thành công “ Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm” vào ngày 19/02/2011. Hội thi đã thu hút 24 giáo viên tham gia với hơn 70 đồ dùng do giáo viên tự làm để tham gia hội thi.
Đồ dùng dạy học trưng bày tại hội thi

Nhìn chung giáo viên đã có tâm huyết với công tác tự làm đồ dùng dạy học. Đồ dùng tham gia hội thi là những đồ dùng không có trong danh mục của thiết bị của trường, không trùng với đồ dùng trong hội thi những năm trước.

Ban giám khảo do đ/c Nguyễn Tấn Hưng Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng ban đã chọn ra những đồ dùng mang tính sáng tạo, làm bằng vật liệu dễ tìm và sẵn có ở địa phương với các giải như sau:

- Mỗi khối gồm có 3 giải ( Nhất, Nhì, Ba).

- Ban giám khảo cũng chọn ra được 04 giải đạt toàn trường:

+ Giải Nhất: Là Mô hình “Bề mặt lục địa”của cô Nguyễn Thị Pho ( Khối 3).

+ Giải nhì: Là mô hình “ Đèn báo An toàn giao thông” Của thầy Võ Văn Tòng ( Khối 4).

+ Giải Ba: Là mô hình “ Cái Vó” của cô Nguyễn Thị Xuyên ( Khối 1).

+ Giải Khuyến khích: Là mô hình “ Đèn  báo An toàn giao thông” Của thầy Nguyễn Văn Út Em ( Khối ).

Hội thi đã góp phần chia sẽ kinh nghiệm cho giáo viên toàn trường và cũng là góp phần đáng kể việc tăng cường Đồ dùng dạy học cho Thiết bị trường tiểu học Vân Khánh Tây ngày càng thêm phát triển.